Điều trị nám bằng laser bao nhiêu tiền?

Laser là một trong những phương pháp điều trị nám hiệu quả và nhanh chóng thấy kết quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp được cho là tốn nhiều chi phí nhất. “Điều trị nám bằng laser bao nhiêu tiền” luôn là câu hỏi được quan tâm. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của các chị em phụ nữ. 

Những yếu tố nào quyết định chi phí điều trị nám bằng laser?

Có nhiều yếu tố tác động đến chi phí điều trị nám bằng laser. Để trả lời cho câu hỏi “Điều trị nám bằng laser bao nhiêu tiền?” thì cần xét nhiều yếu tố. Để đánh giá một cách khách quan chi phí trị nám tại các cơ sở có hợp lý hay không cũng dựa vào các tiêu chí này.

Công nghệ laser được sử dụng

Laser được sử dụng rộng rãi trong việc làm đẹp từ khá lâu. Công nghệ này cũng được nâng cấp theo từng năm và có nhiều loại khác nhau. Vì vậy, khi bạn nghe đến “trị nám bằng laser” thì bạn nên tìm hiểu đấy là công nghệ laser nào. Nếu thẩm mỹ viện nơi bạn đến sử dụng công nghệ cũ, thì hiệu quả trị nám sẽ không cao và chi phí cũng sẽ rẻ hơn. Hiện nay có 2 loại laser mang lại kết quả vượt trội nhất:

Laser Toning:

  • Cơ chế hoạt động: Sử dụng chùm sóng đa sắc với chiều dài bước sóng dao động từ 532 – 1064nm. Các bước sóng laser sẽ thâm nhập vào trung bì và hạ bì để phá vỡ các sắc tố melanin. 
  • Hiệu quả: Giảm nám tới 80%. An toàn cho da. Hạn chế nám quay trở lại. Hỗ trợ sản sinh collagen. Giúp da trắng sáng và đều màu.
  • Đối tượng: Tình trạng nám từ nhẹ đến trung bình
  • Thời gian liệu trình: Từ 10-15 buổi
Đánh tan nám bằng laser là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay

Laser Picosure:

  • Cơ chế hoạt động: Chiều dài bước sóng 755nm với chùm tia sáng có xung ngắn nhưng độ nén rất lớn dễ dàng nắm bắt chính xác từng gốc nám. Nám sẽ được loại bỏ gần như triệt để mà các mô xung quanh vẫn an toàn.
  • Hiệu quả: Giảm nám tới 95%. Hoàn toàn không xâm lấn và không lo về sẹo. Nám khó quay trở lại. Không chỉ vùng da bị nám mà toàn bộ da mặt sẽ được trẻ hóa. Nám khó tái phát.
  • Đối tượng: Tất cả các tình trạng nám từ nhẹ đến nặng
  • Thời gian liệu trình: 6-10 buổi

Công nghệ Laser Picosure sẽ có chi phí cao hơn so với công nghệ Laser Toning vì hiệu quả cao hơn, thời gian điều trị ngắn hơn.

Điều trị nám bằng laser bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào công nghệ laser
Điều trị nám bằng laser bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào công nghệ laser

Tình trạng nám da của khách hàng

Da của từng khách hàng bị nám sẽ có độ tổn thương khác nhau. Nám chân sâu sẽ khó điều trị hơn nám mảng. Nám trên diện rộng sẽ tốn nhiều thời gian trị liệu hơn. Do đó, tùy vào tình trạng da của mỗi người mà các bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị khác nhau. Từ đó mức chi phí cũng sẽ chênh lệch ít nhiều.  Tóm lại, diện tích nám càng rộng và nám càng sâu thì chi phí sẽ càng cao.

Tay nghề bác sĩ, kỹ thuật viên

“Điều trị nám bằng laser bao nhiêu tiền?” phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tay nghề bác sĩ là một trong số đó. Những địa chỉ thẩm mỹ viện, phòng khám da liễu uy tín thường sẽ có bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn và tay nghề cao. Điều này cũng đảm bảo kết quả điều trị và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Vì vậy, dựa vào trình độ, uy tín và mức độ danh tiếng của bác sĩ, kỹ thuật viên mà chi phí điều trị nám cũng cao hay thấp khác nhau. 

Bạn có thể thấy làn da có thay đổi sau lần điều trị laser đầu tiên
Bạn có thể thấy làn da có thay đổi sau lần điều trị laser đầu tiên

Điều kiện cơ sở điều trị

Điều hiển nhiên, các thẩm mỹ viện cao cấp, có trang thiết bị tối tân và cơ sở vật chất khang trang sẽ có mức mức cao hơn. Những yếu tố vừa kể cũng là những điều quan trọng để đánh giá dịch vụ của một thẩm mỹ viện. Dịch vụ tốt sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng. Chất lượng thường đi đôi với giá tiền. Vì vậy nếu bạn chọn những địa chỉ thẩm mỹ viện, phòng khám lớn và nổi tiếng, bạn phải chấp nhận tiêu tốn nhiều chi phí hơn.

Những thẩm mỹ viện, phòng khám “chui” có mức giá rẻ sẽ không làm “đau ví” của bạn. Nhưng nó sẽ mang lại nhiều nguy cơ nghiêm trọng, làm “đau” sức khỏe và làn da của bạn. Công nghệ cũ, không đảm bảo vệ sinh, tay nghề kỹ thuật viên thấp sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trị nám. Da bạn không những không đẹp hơn mà tình trạng sẽ tệ hơn.

Vậy, điều trị nám bằng laser bao nhiêu tiền?

Ở trên chúng ta đã biết được 2 loại công nghệ laser được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thường điều trị nám sẽ được chia thành 5 cấp độ từ nhẹ đến nặng. Chúng tôi đã khảo sát tại một số thẩm mỹ viện uy tín thường có mức giá như sau: Laser Toning có mức giá dao động theo từng cấp độ từ 1,5 triệu đến 4 triệu, Laser Picosure có mức giá từ 3 triệu đến 7 triệu. 

Điều trị nám bằng laser bao nhiêu tiền? Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá điều trị nám bằng laser
Điều trị nám bằng laser bao nhiêu tiền? Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá điều trị nám bằng laser

Kết,

Mong rằng bài viết này có thể giải đáp những câu hỏi của bạn về trị nám bằng laser bao nhiêu tiền bằng công nghệ hiện đại. Ngoài ra, bạn có thể loại bỏ nám, tàn nhang bằng cách sử dụng mỹ phẩm atanin, kem trị nám atanin. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể xem thông tin trên website Atanin Việt Nam. Nếu chị em có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến lăn kim trị nám, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang facebook của Hàn Ngọc Vân Anh để được tư vấn miễn phí nhé!