Chia sẻ kinh nghiệm trị nám tàn nhang hiệu quả từ hội chị em

Hàn Ngọc Vân Anh xin được tổng hợp 3 chia sẻ kinh nghiệm trị nám da tàn nhang hiệu quả tốt đã được các chị em đúc kết trong thời gian qua.

Chia sẻ kinh nghiệm trị nám tàn nhang

Chia sẻ kinh nghiệm trị nám tàn nhang bằng tái tạo da

Chia sẻ từ chị Nguyễn Thị Thu Thủy, 32 tuổi, Đống Đa, Hà Nội:

Mấy bữa nay có mấy chị hỏi em da em làm sao mà hết được nám. Sau đây em xin chia sẻ về quá trình điều trị tàn nhang và nám sâu bên trong mà em đã làm. Nói về trị nám tàn nhang chắc loại kem loại thuốc nào em cũng điều thử hết luôn rồi. Mát gan bổ gan gì cũng chơi.

Đến đường cùng lột da bằng thuốc bắc em cũng lột mà nó cũng không hết. Lúc đó cũng tốn kha khá rồi đó nha, em quyết định tìm hiểu chỗ uy tín để đi xóa tàn nhang mặc dù ai cũng nói bắn rồi nó cũng bị quay lại tiền mất tật mang đó. Nó nằm trong máu rồi. Nhưng mà em vẫn quyết định đi làm. Lột da bằng thuốc bắc em còn làm thì còn gì để sợ.

Lúc lên buổi đầu tiên, người ta nói da em bị vừa tàn nhang vừa nám đinh chân sâu 2 bên gò má với da tổn thương. Chắc là do em dùng kem nó bào mòn và lột da nữa nên lần đầu người ta bắn những vi điểm lưới để tái tạo da lại. Rồi 2 tuần sau em mới lên điều trị tàn nhang và nám đinh 2 bên gò má. Tàn nhang thì em chỉ bắn 1 lần nó hết.

Chia sẻ kinh nghiệm trị nám tàn nhang bằng tái tạo da

Chia sẻ kinh nghiệm trị nám tàn nhang bằng tái tạo da

Tái tạo da

Còn nám đinh 2 bên gò má em bắn 3 lần mỗi lần cách nhau 2 tháng. Và kết hợp bôi kem tái tạo. Tất cả có 10 loại kem và 1 chai rửa mặt, kem chống nắng, mặt nạ dưỡng da. Làm xong da trắng mịn hơn hẳn. 

Em làm tính tới nay là 7 năm rồi mà vẫn chưa thấy xuất hiện lại những vết nám hay tàn nhang. Trong khi họ dặn kĩ mỗi lần ra ngoài nhớ bôi kem chống nắng. Nhưng mà em xài kem chống nắng bữa đực bữa cái. Tại do bữa nay em buôn bán chạy ngoài đường nên hơi có một vài cái mụn và da hơi đen.

Đây là em chia sẻ kinh nghiệm quá trình điều trị của em cho những ai cần. Trước khi làm gì ở đâu mình phải tìm hiểu thật kỹ.

Chia sẻ kinh nghiệm trị nám tàn nhang từ thiên nhiên

Chia sẻ từ chị Nguyễn Thị Thơ, 41 tuổi, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng:

Nỗi khổ nám sau sinh khổ thật mọi người nhỉ? Bày mọi người mẹo này nhé, chịu khó 1 tháng là cực xinh đó. Vừa làm trắng da, khít lỗ chân lông luôn:

Nguyên liệu: tinh nghệ, lòng trắng trứng gà, sữa tươi không đường, mật ong, có thể thêm vài giọt nước chanh và cám gạo hay yến mạch.

Tỷ lệ mọi người tự căn sao cho tạo thành hỗn hợp sền sệt là được.

Cho vào hũ kín để tủ lạnh dùng trong 1 tuần nhé. Hết lại làm vì hỗn hợp này chỉ để được 1 tuần nhé. Mỗi ngày đắp 1 lần hoặc cách ngày đắp 1 lần. Có thời gian thì đắp hàng ngày không sợ mỏng da đâu nhé.

Mình đắp liên tục trong 1 tháng nám sẽ mờ đi trông thấy đấy. Đắp 20-30p rồi rửa sạch bằng nước ấm. Xong thấm khô mặt rồi lăn đá lạnh để se khít lỗ chân lông nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm trị nám tàn nhang từ thiên nhiên

Chia sẻ kinh nghiệm trị nám tàn nhang từ thiên nhiên

Trị nám từ thực phẩm thiên nhiên

Cách 2 là dùng ngải cứu, kinh giới, tía tô, thêm sả hay lá chanh.

Mỗi thứ 1 nhúm rửa sạch thêm nước vào đun sôi, thêm nhúm muối rồi bắc ra chùm khăn lên đầu và xông mặt 10-15p nhé.

Ai có thời gian thì xông xong thì đắp mặt bằng hỗn hợp trên rồi lăn đá. Da nhanh hồi lắm, đẹp trông thấy. Xông thì tuần xông 2-3 lần thôi nhé, xông xong nhớ lăn đá se nhỏ lỗ chân lông nha.

Chia sẻ kinh nghiệm trị nám tàn nhang bằng bắn lazer

Chia sẻ từ chị Ngô Thị Quỳnh Anh, 29 tuổi, Bắc Giang:

Mình bị lẫn cả nám đốm nám mảng, đã vậy còn có nám do di truyền, đốt laser được hết.

Hồi đấy nghe lời bác mình bảo mấy bác sĩ ở phòng khám mà bác mình đốt nốt ruồi bảo là chuẩn bị nhập máy đốt laser trị được nám, cũng nhắm mắt đưa chân, may quá trời không phụ lòng người, sau 1 tuần đốt nhìn mặt gần như hết rồi.

2 lần đầu tiên mình đốt khoảng 1.200.000, sau đó bác sĩ giảm dần mỗi lần 800.000, về sau thì mỗi lần chỉ 6 trăm. Mình bị nhiều lắm, gần như nửa mặt loang lổ, một bên thì hầu như không bị làm sao, hồi trước chụp ảnh máy cũng thấy vết nám ở mặt luôn. Tại có những khoảng thời gian mình bắt buộc phải đi việc gia đình với cả do mụn hoặc ngoại cảnh.

Mình bỏ cách cả mấy tháng cho đến nửa năm luôn nên giờ không đếm được là đốt bao nhiêu lần rồi.

Chia sẻ kinh nghiệm trị nám tàn nhang bắn laser

Chia sẻ kinh nghiệm trị nám tàn nhang bắn laser

Đốt laze

Thời gian điều trị là 3-4 năm, chắc khoảng 12 lần, hồi trước khi mình đốt thấy không tiến triển cũng nản lắm. Nhưng không chữa cái này thì cũng chả biết làm sao. Đọc trên báo thì người ta bảo người bị nặng lâu năm thì phải đến lần thứ 10 mới thấy tiến triển rõ rệt, mình cứ nuôi hi vọng.

Cuối cùng giờ vui thật, mỗi tội phải giữ nắng. Mỗi lần mình đốt thì mất khoảng 3 ngày để bong vảy vết đốt. Đấy là hơi cưỡng ép, da sẽ hơi đỏ, nếu bình thường thì khoảng 5 ngày đến 7 ngày để bong tự nhiên là tốt nhất. Sau đấy thì hoạt động bình thường, yên tâm là không bị sẹo nhé, đợi chu kì da hồi phục 6 tuần thì lại đi đốt lần tiếp.

Chia sẻ kinh nghiệm trị nám tàn nhang trong bài viết trên. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo sản phẩm trị nám Atanin, mỹ phẩm Atanin trong điều trị nám tại nhà. Đừng quên theo dõi website Atanin Việt Nam và trang facebook của Hàn Ngọc Vân Anh để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về trị nám nhé!

Xem thêm:

>>> Cách trộn kem trị nám tại nhà siêu tiết kiệm “xiền”

>>> Mách bạn cách trị nám lâu năm tại nhà chỉ bằng thực phẩm thiên nhiên, ở Việt Nam vừa có nhiều vừa rẻ