Chi phí trị nám bằng laser liệu có đắt?

Nám da là một trong những kẻ thù lớn nhất đối với làn da. Trị nám thì ai cũng mong muốn. Tuy nhiên chi phí trị nám lại đắt đỏ. Hiện nay với sự phát triển lớn mạnh của công nghệ. Điều trị nám bằng công nghệ đã giúp giải quyết được các tình trạng nám. Vậy liệu chi phí trị nám bằng laser liệu có đắt? Đọc ngay bài viết này

Điều gì ảnh hưởng tới chi phí trị nám bằng laser

Chi phí trị nám bằng laser liệu có đắt?
Chi phí trị nám bằng laser liệu có đắt?

Điều trị tăng sắc tố da bằng laser là cách loại bỏ nám nhanh chóng và dứt điểm chỉ với một lần điều trị cho kết quả lâu dài. Chính vì điều này mà nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp trị nám bằng laser để phục vụ khách hàng.

Tuy nhiên, giá trị nám da ở mỗi cơ sở có sự khác nhau, đôi khi khiến khách hàng hoang mang không biết tại sao có nơi lại lấy giá thấp, nơi khác lại có giá cao.

Theo các chuyên gia da liễu, trị nám giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Cụ thể bao gồm:

1, Công nghệ sử dụng

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ laser được ứng dụng trong điều trị nám da tại các thẩm mỹ viện như: Laser Toning, Laser Picosure, Laser CO2,… mỗi loại sẽ có tác dụng khác nhau trên da và phù hợp với mỗi người. Các loại nám khác nhau nên chi phí sẽ khác nhau.

Cụ thể, nếu Revlite SI, Toning và các công nghệ khác có tác dụng hiệu quả hơn đối với nám nhẹ, nám mảng, nám lâu năm, nám sâu, nám thì phải nhờ đến công nghệ picosure mới triệt để được

Từ đó, chi phí trị nám bằng laser phụ thuộc vào công nghệ mà khách hàng lựa chọn. Công nghệ càng hiện đại, yêu cầu kỹ thuật cao thì chi phí điều trị càng cao

2. Tình trạng nám da

Có nhiều loại nám da, chẳng hạn như: nám nhẹ, nám sâu, nám da, v.v. Mỗi loại nám tương ứng với một mức độ tổn thương trên bề mặt da, từ nhẹ đến nặng.

Đối với nám nhẹ như nám nhẹ, diện tích nám nhỏ, liệu trình điều trị sẽ ngắn hơn, đồng nghĩa với việc giá trị điều trị sẽ thấp hơn.

Đồng thời, nám sâu, nám đốm, nám hay nám hỗn hợp cần sử dụng trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại để điều trị diện tích nám lớn và giá thành điều trị sẽ cao hơn rất nhiều.

Do đó, tùy vào tình trạng nám da gặp phải mà bác sĩ của cơ sở thẩm mỹ sẽ đưa ra liệu trình điều trị, số lần điều trị và kỹ thuật áp dụng. Như vậy, bạn sẽ biết được mình sẽ phải trả bao nhiêu tiền để điều trị dứt điểm tình trạng nám da của mình.

3, Cơ sở điều trị

Chi phí trị nám bằng laser liệu có đắt?

Uy tín của cơ sở làm đẹp cũng là yếu tố quan trọng quyết định chi phí trị nám của khách hàng. Một điều dễ nhận thấy, hầu hết các thương hiệu lớn, nổi tiếng, được nhiều người tôn trọng,… thì giá trị trị nám sẽ khác so với các cơ sở khác.

Điều này cũng thể hiện rõ bởi ở những cơ sở làm đẹp uy tín, ngoài việc đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại hàng đầu, họ còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ bác sĩ.

Trên thực tế, những cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, trang bị công nghệ hiện đại đạt chuẩn… sẽ giúp quá trình điều trị nám an toàn, hiệu quả. Vì vậy, dù giá cao hơn nhưng các cơ sở làm đẹp lớn vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng và tín nhiệm.

Cùng với đó, các cơ sở làm đẹp “chui” điều trị nám giá rẻ, công nghệ trị nám bằng laser lạc hậu, chưa được cấp phép, tay nghề bác sĩ kém… “chi phí” thu được thì rẻ nhưng “cái giá phải trả” lại “rất đắt”.

Vì nhiều trường hợp điều trị nám ở “Nặc danh” không những không hết nám mà còn làm tình trạng nặng thêm. Thậm chí nhiều chị em còn để lại sẹo, da loang lổ sau quá trình điều trị.
Vì vậy, để an toàn và có được kết quả trị nám da tốt nhất, bạn cần cân nhắc địa điểm mà mình lựa chọn.

Trị nám Atanin

Bên cạnh laser. atanin được xem là lựa chọn vàng trong điều trị nám tàn nhang, đặc biệt phù hợp với những trường hợp bị nám ở lớp biểu bì. Tinh chất Atanin này đã được các chuyên gia kiểm định về độ an toàn.

Trị nám Atanin với công dụng chống lại sự hình thành và phá hủy các hắc tố melanin. Nhờ đó các mảng nám dẫn mờ đi và biến mất.

Nếu chị em có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến lăn kim trị nám, hoặc kem trị nám Atanin, mỹ phẩm Atanin. Hãy liên hệ với Atanin Việt Nam để được tư vấn tốt nhất nhé.