Trị nám bằng công nghệ laser toning

Phương pháp trị nám bằng công nghệ laser toning đang dần trở nên phổ biến. Với những công nghệ hiện đại giúp trị tận gốc nám lấy đi chân nám, đốm tàn nhang cấp độ phức tạp nhất. Mọi vấn đề da đều được khắc phục. Vậy trị nám bằng công nghệ laser toning là phương pháp nào. Những lưu ý nào ở công nghệ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp này nhé

Trị nám bằng công nghệ laser toning

Trị nám bằng công nghệ laser toning

Laser Toning (PTP) là công nghệ tiên tiến hàng đầu với độ an toàn cao đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm duyệt và chứng nhận.

Laser toning hiệu quả trong việc điều trị nám sâu và nám hỗn hợp. Nevus of Otta (vết bớt bẩm sinh) đặc biệt phù hợp với nám sâu so với tất cả các phương pháp khác hiện nay.

Các kỹ thuật trị nám truyền thống như: Lột da hóa học, laser CO2, ánh sáng IPL, laser YAG Q – Switch thường khó gây tác dụng phụ đối với các loại nám sâu, nám hỗn hợp và thường là nhiều loại.

Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất hiện nay, với công suất phát xạ lên đến 3500mj (laser thông thường chỉ 600-800mj). Tác động sâu vào bên trong mô đích giúp loại bỏ ngay cả những chân nám “cứng đầu” nhất

Cơ chế trị nám bằng công nghệ laser toning

Laser Toning sử dụng kết hợp 2 bước sóng để điều trị nám: 1064nm và 532nm. Bước sóng 1064nm tác động vào tầng sâu và trung bì của hạ bì. Bước sóng 532nm tác động đến các lớp nông gần bề mặt da.

Với năng lượng cực đại 500 megawatt, thời lượng xung cực ngắn (1 – 5 nanomet) và tần số xung là 10 xung mỗi giây, chùm tia phát ra chùm tia đồng nhất hình nón trên vùng điều trị. Điều này giúp năng lượng tập trung và liên tục, phá vỡ các sắc tố trong tế bào thành những mảnh nhỏ li ti mà không ảnh hưởng đến tế bào và vùng da xung quanh.

Những mảng sắc tố nhỏ này được các đại thực bào trong cơ thể hấp thụ và đào thải theo cơ chế tự nhiên, trả lại làn da trắng mịn vốn có.

Quy trình trị nám bằng công nghệ laser toning

Trị nám bằng công nghệ laser toning

Một quy trình chuẩn điều trị bao gồm:

– Trước điều trị:

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám da và thông báo cho khách hàng. Quy trình này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng, cơ chế tác động, hiệu quả, độ an toàn của kỹ thuật trị nám… từ đó có cơ sở vững chắc hơn để đưa ra quyết định.

– Chỉ định khi thực hiện laser toning:

  • Người muốn trị tàn nhang
  • Người muốn làn da sáng hơn
  • Người điều trị sắc tố qua các phương pháp khác không hiệu quả
  • Người có da khô và tối màu
  • Người cần cải thiện cùng lúc màu da, lỗ chân lông, kết cấu da
  • Người muốn trắng da nhanh chóng

– Trong khi điều trị

Trước tiên, vùng da cần được điều trị sẽ được làm sạch. Sau đó, bác sĩ lựa chọn bước sóng và mức năng lượng phù hợp với từng người. Đầu điều trị Laser Toning sẽ được di chuyển xung quanh vùng da này trong khoảng 20-60 phút.

Trị nám bằng công nghệ laser toning

Ưu điểm khi sử dụng trị nám bằng công nghệ laser toning

  • Hiệu quả ngay lập tức sau lần điều trị đầu tiên
  • Không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể quay trở lại ngay với công việc thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • An toàn cho mọi làn da, không để lại tác dụng phụ cho da
  • Lợi ích thẩm mỹ cao: Không chỉ giải quyết về nám, laser toning còn giúp bạn giải quyết các vấn đề khác về da như tàn nhang, đồi mồi, xạm da,…

Trị nám Atanin

Atanin được xem là lựa chọn vàng trong điều trị nám tàn nhang, đặc biệt phù hợp với những trường hợp bị nám ở lớp biểu bì. Tinh chất Atanin này đã được các chuyên gia kiểm định về độ an toàn.

Trị nám Atanin với công dụng chống lại sự hình thành và phá hủy các hắc tố melanin. Nhờ đó các mảng nám dẫn mờ đi và biến mất.

Kết

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về trị nám bằng công nghệ laser toning. Nếu chị em có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến lăn kim trị nám, hoặc kem trị nám Atanin, mỹ phẩm Atanin. Hãy liên hệ với Atanin Việt Nam để được tư vấn tốt nhất nhé.