Chi phí điều trị nám bằng laser có quá đắt

Chi phí điều trị nám bằng laser có quá đắt. Hiện nay việc lựa chọn điều trị nám bằng laser ngày càng phổ biến. Tuy nhiên giá cả vẫn là nỗi lo ngại đối với nhiều người. Gía cả sẽ có sự chênh lệch còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảng giá điều trị nám thông qua bài viết này

Chi phí điều trị nám bằng laser có quá đắt

Chi phí điều trị nám bằng laser có quá đắt
Chi phí điều trị nám bằng laser có quá đắt

Nhiều phụ nữ thắc mắc chi phí điều trị nám bằng laser là bao nhiêu, vì nghiên cứu cho thấy chi phí khác nhau giữa các cơ sở. Theo khảo sát, giá trị nám bằng laser tại các thẩm mỹ viện, spa dao động từ 1.000.000 – 7.000.000 VNĐ cho một lần điều trị. Mức giá này sẽ khác nhau ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ. Điều này khiến chị em lo lắng không biết chất lượng dịch vụ với Chi phí điều trị nám bằng laser có quá đắt.

Bảng giá trị nám bằng laser mà các thẩm mỹ viện, spa đưa ra thường chỉ ở mức tương đối. Chi phí điều trị nám bằng laser có thể khác nhau tùy thuộc vào kỹ thuật sử dụng, tay nghề của người điều trị, mức độ nặng hay nhẹ của nám,… Vì vậy, với những mức phí nằm ngoài khung giá thông thường, không ngạc nhiên khi giá cả thường đi đôi với chất lượng dịch vụ ở những cơ sở uy tín.

Bảng giá trị nám của các loại laser phổ biến

Bắn laser được coi là không tốn kém so với các kỹ thuật điều trị nám khác.

  • Phí laser toning: Giá dao động từ 1.500.000 – 4.000.000 VNĐ/buổi.
  • Giá trị liệu trình trị nám bằng Laser Picosure: dao động từ 3.000.000 – 7.000.000 VNĐ/buổi.
  • Trị nám bằng Yellow laser: 3.000.000 – 7.000.000 đồng/buổi.
  • Giá trị liệu trình trị nám công nghệ Laser Pico CS: Dao động từ 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ/buổi.
  • Chi phí Laser Meso Pico 4.0: Giá dao động từ 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ/buổi.

Các yếu tố quyết định tới chi phí trị nám bằng laser

Chi phí điều trị nám bằng laser có quá đắt

Chi phí điều trị nám bằng laser thường không cố định, có cao có thấp nên chị em không biết nên tin tưởng vào địa chỉ nào và mức giá bao nhiêu là phù hợp. Theo các chuyên gia da liễu, chi phí điều trị nám bằng laser hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Dựa vào công nghệ sử dụng

Sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều công nghệ trị nám bằng laser với các tên gọi khác nhau như Laser toning, Laser picosure… Tùy vào mức độ nám mảng, nám mảng hay nám hỗn hợp,… mà bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng loại laser phù hợp để mang lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, mỗi loại tia laser sẽ có bước sóng tác động và hiệu quả khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Đối với những vết nám nhẹ, nhẹ hơn, laser toning có tác dụng tốt, nhưng đối với những vết nám đậm màu hơn thì kỹ thuật này kém hiệu quả hơn và cần đến công nghệ laser hiện đại hơn như Laser Picosure. Do đó, công nghệ và kỹ thuật điều trị nám càng “đích thực”, hiện đại thì chi phí càng cao.

Tình trạng da nám nhẹ hay chân sâu, lâu năm

Đối với tình trạng nám nhẹ, dễ loại bỏ thì chỉ cần thực hiện một vài tia laser, chi phí sẽ tiết kiệm hơn. Khi nám nghiêm trọng, rõ ràng là liệu trình điều trị 10-15 lần ở nhiều nơi và diện tích lớn, yêu cầu kỹ thuật cao và chi phí cao. Thông thường giá trị nám da sẽ được tính theo liệu trình điều trị, thời gian điều trị kéo dài sẽ làm tăng chi phí.

Trình độ, tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật viên

Các vết bẩn sâu hơn, “cứng đầu” sẽ phức tạp hơn để loại bỏ. Dù áp dụng công nghệ cao thì tay nghề bác sĩ, kỹ thuật viên cũng đóng vai trò quan trọng quyết định hiệu quả.

Nhu cầu, mong muốn điều trị của khách hàng

Trị nám Atanin

Atanin được xem là lựa chọn vàng trong điều trị nám tàn nhang, đặc biệt phù hợp với những trường hợp bị nám ở lớp biểu bì. Tinh chất Atanin này đã được các chuyên gia kiểm định về độ an toàn.

Trị nám Atanin với công dụng chống lại sự hình thành và phá hủy các hắc tố melanin. Nhờ đó các mảng nám dẫn mờ đi và biến mất.

Lời kết

Trên đây là những yếu tố liên quan tới chi phí điều trị nám bằng laser. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến kem trị nám Atanin, mỹ phẩm Atanin. Hãy liên hệ với Atanin Việt Nam để được tư vấn tốt nhất nhé.